Toiduhocsingapore – 1 sản phẩm của duhoctoancau.com sẽ đồng hành cùng sự kiện CNN Conference 2019 với các hoạt động thú vị cho phụ huynh và học sinh sinh viên quan tâm tới chương trình du học.

Sự kiện du học toàn cầu CNN Conference 2019
Sự kiện du học toàn cầu CNN Conference 2019

Nội dung chương trình

Chương trình sẽ được tổ chức vào 2 buổi sáng – chiều với 2 hình thức khác nhau:

 • Sáng: phần diễn thuyết của du học sinh đến từ các nước Hà Lan, Úc, Canada, Mỹ, và đại diện các chương trình du học chuyển tiếp đến từ trường EU Business School và Stamford (Thái Lan).
 • Chiều: booth fair với các quầy tư vấn 1-1 giữa người tham dự và các “Global CNNers” đã và đang học tập tại hơn 10 quốc gia bao gồm Anh, Mỹ, Canada, Singapore, Úc, Đài Loan, Nhật Bản, các chương trình du học cấp 3 (TGS, UWC) và chuyển tiếp đại học (RMIT University, Stamford, EU Business School),….
 • Đặc biệt, hội thảo buổi sáng còn có sự có mặt của phòng TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP đến từ Tổ chức Hướng nghiệp Quốc tế Edutas với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc định hướng, khai phá và phát triển tiềm năng của học sinh. Quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội được giải đáp các thắc mắc về định hướng ngành nghề và sở thích một cách chính xác nhất để có thể vạch ra kế hoạch học tập cũng như có cái nhìn rõ ràng hơn về các hướng đi trong tương lai.

Tham gia chương trình sinh viên và phụ huynh nhận được thông tìn gì về du học Singapore?

Mục đích của CNN Conference không chỉ là cung cấp thông tin về du học mà còn là trao đổi kinh nghiệm học tập và sinh sống tại nước ngoài, giúp đỡ các học sinh trong việc tìm kiếm cơ hội du học, có một cái nhìn tổng quan đúng đắn và định hướng rõ ràng, nghiêm túc đối với việc du học.

Tham gia sự kiện để nhận được thông tin hữu ích về du học Singapore
Tham gia sự kiện để nhận được thông tin hữu ích về du học Singapore

Đồng hành với các booth du học các nước, tại booth của Du học Singapore, học sinh và phụ huynh sẽ nhận được thông tin:

 • Cơ hội học bổng chính phủ, học bổng đại học công lập tại Singapore
 • Cơ hội du học nhanh, du học chuyển tiếp, học bổng bằng cấp quốc tế tại các trường ngoài công lập
 • Định hướng nghề nghiệp đúng đắn, chuẩn bị hành trang trước khi quyết định du học

Thời gian và địa điểm

Sự kiện sẽ được tổ chức từ 8h00 đến 17h30 ngày Chủ Nhật, 21/07/2019 tại hội trường Sunwah (144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội – trong khuôn viên Đại học Quốc Gia Hà Nội)

 • Buổi sáng: 8h00 – 12h: Talkshow đến từ đại diện các nước Hà Lan, Úc, Canada, Mỹ, và đại diện các chương trình du học chuyển tiếp đến từ trường EU Business School và Stamford (Thái Lan)
 • Buổi chiều: 13h30 – 17h: Booth Fair – các quầy tư vấn du học trực tiếp gồm các nước và tổ chức giáo dục sau đây: Mỹ, Anh, Canada, Úc, Singapore, Hà Lan, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đại học RMIT, THINK Global School (U.S.), United World College và booth hướng nghiệp.

* Lưu ý quan trọng: Trong talk show buổi sáng, đại diện các nước sẽ chỉ trình bày MỘT lần duy nhất cho mỗi nước, vì vậy hãy đến THẬT ĐÚNG GIỜ để không bỏ lỡ những thông tin quý giá từ hội thảo nhé!

Đối tượng tham gia

Chương trình dành cho toàn thể học sinh của THPT Chuyên Ngoại ngữ, bao gồm cả tân học sinh lớp 10 năm học 2019-2020 lẫn những học sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông.  Ngoài ra, CNN Conference 2019 cũng chào đón cho các cựu học sinh, phụ huynh học sinh và những học sinh các trường THPT trên cả nước có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về các môi trường học tập khác nhau.

Về CNN Conference

CNN Conference là hội thảo du học thường niên do Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ CNN English Club (CEC) và cộng đồng du học sinh của trường – Global CNNers tổ chức. Những năm vừa qua, CNN Conference đã gặt hái được nhiều thành công qua các buổi hội thảo và tư vấn mang tính chia sẻ cao, được truyền đạt bởi đội ngũ cựu học sinh Chuyên Ngoại Ngữ tâm huyết, nhiệt tình, sẵn sàng truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho các thế hệ tiếp theo cũng như hướng dẫn những ai đang bắt đầu bước chân vào con đường tìm kiếm học bổng và hoàn thành hồ sơ du học.

Mùa hè này, CNN Conference 2019 đã trở lại, hứa hẹn mang tới cho các bạn học sinh những thông tin, kiến thức về du học chuẩn xác nhất từ các cựu CNNers đã apply thành công.

Chi tiết về sự kiện bạn có thể xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore, phụ huynh và học sinh liên hệ tới Duhoctoancau.com của Tư vấn Giáo Dục ASCI bằng cách nhấp vào link đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với hotline: 0944.788.798.

Tư vấn Du học Singapore của Duhoctoancau.com – là một sản phẩm của ASCI Group trong lĩnh vực du học. Là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong tư vấn du học, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

 • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí – khách hàng sẽ không phải đóng phí nào cho ASCI
 • Tặng Gói định hướng nghề nghiệp cho du học sinh muốn đi du học (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng
 • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
 • Miễn phí dịch vụ tiễn, làm thủ tục tại sân bay Việt Nam
 • Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sẵn sàng trước khi du học (Pre-depature), Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

footer singapore

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay