Du học tiếng Anh tại Singapore là hình thức được nhiều phụ huynh và học sinh chọn lựa. Việc theo học các khóa học ngắn hạn hay dài hạn tiếng Anh tại Singapore sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ, cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về hình thức du học tiếng Anh tại Singapore.

1. Tại sao nên học tiếng Anh?

Tiếng Anh được biết đến là ngôn ngữ quốc tế với hơn 53 quốc gia, và hơn 1 tỷ website trên toàn thế giới sử dụng tiếng Anh trong hoạt động thường ngày của họ.

Tại Việt Nam, tiếng Anh đang khẳng định tầm quan trọng của mình trong xã hội, nhưng trình độ tiếng Anh của các bạn trẻ hiện nay lại khá yếu kém, vì thế việc các gia đình đầu tư cho các con đi du học tiếng Anh tại Singapore sẽ giúp hỗ trợ cải thiện đáng kể trình độ của các con.

2. Tại sao nên chọn du học tiếng Anh Singapore?

Những năm gần đây, số lượng người theo học các khóa đào tạo tiếng Anh tại quốc đảo sư tử ngày càng được tăng lên mạnh mẽ. Theo nhận xét của một số du học sinh thì việc du học theo hình thức này sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh và hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bạn có thể giao tiếp một cách thành thạo mà không nhờ đến sự trợ giúp của phiên dịch, người hỗ trợ…

Hiện nay, một khóa học tiếng Anh tại đất nước Singapore dao động trong khoảng từ 2000 – 2600 SGD cho 1 khóa học 2 tháng. So với học tại các nước châu Mỹ và châu Âu thì đây được đánh giá là mức học phí vừa phải nhất.

Không chỉ với học phí không quá đắt đỏ, theo học chương trình này bạn còn được rèn luyện và đào tạo theo chương trình bài bản, giúp trình độ được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, nhà trường cũng có các phương pháp học tập khiến các em thích nghi nhanh chóng, từ đó tự tin sử dụng tiếng Anh trong những giao tiếp hàng ngày.

Để tránh học sinh bị trùng lịch, nhiều nhà trường còn cho phép học sinh tự lựa chọn khóa học cũng như thời gian học. Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Anh tại Singapore, các bạn hoàn toàn có thể tiếp tục ôn luyện hoặc đăng ký dự thi vào các trường Cao đẳng, Đại học. Thậm chí, các bạn cũng có thể đăng ký tại các trường quốc tế tại Anh, Mỹ, Úc…

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về khóa học tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng ở Singapore. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn có thể hiểu hơn về khóa học này và những lợi ích mà nó mang lại.

Để được tư vấn miễn phí về chương trình du học tiếng Anh tại Singapore, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

hoc bong du hoc Singaore 2109

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay