đại học công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore, James Cook University (JCU) hiện trở thành ngôi trường mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam. Nhằm giúp bạn có thể chạm tay đến ước mơ du học tại JCU, Công ty Du học Toàn cầu ASCI dành tặng gói ưu đãi độc quyền lên tới 80 triệu VNĐ. Để có thông tin chi tiết về gói ưu đãi này, mời bạn tham dự buổi hội thảo sắp tới về trường Đại học James Cook Singapore.

Campus 2

Vì sao JCU là “điểm đến mơ ước” tại Singapore ?

Nếu dự định du học Singapore mà chưa tìm hiểu về James Cook University (JCU) thì đó sẽ là một thiếu sót lớn với bạn. Đến nay, JCU vẫn là đại học công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore, đào tạo hệ Đại học và Cao học. Đâylà đại họccông lập nổi tiếng của chínhphủ Úc đặt tại Singapore. Hơn 50 năm qua đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật :

  • Top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (2016)
  • Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới
  • Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.
  • Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học (2016)
  • Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009 – 2016)
  • Trường đại học tư duy nhất tại Singapore đạt chuẩn EduTrust Star về sự xuất sắc trong quản lý và giáo dục (2016).

Anh sinh vien 1

Những lợi ích khi theo học tại JCU Singapore

– Chương trình đại học 2 chuyên ngành & thời gian học rút ngắn: JCU Singapore có giáo trình giảng dạy đồng nhất với trụ sở chính tại Úc. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 02 năm, thạc sỹ 01 năm. Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi.

– Du học tại 02 quốc gia trong 01 chương trình học: Toàn thể sinh viên JCU được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến Úc xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa…

– Môi trường đại học năng động: Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở & thẻ thư viện, thẻ xe bus & tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học & đi lại…

duhoc-sing-484x252

“Gói ưu đãi độc quyền”: Món quà dành tặng bạn!

– Tên chương trình: Ưu đãi độc quyền khi Du học Singapore tại ĐH James Cook

– Thời gian: 9h-12h, Chủ nhật, ngày 23/04/2017

– Địa điểm: Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Khi tới tham dự chương trình này, bạn sẽ có cơ hội gặp trực tiếp Giám đốc tuyển sinh khu vực từ JCU Singapore để đặt ra các câu hỏi “sát sườn” và thiết thực nhất về điều kiện nhập học, chi phí học tập, cuộc sống sinh viên …

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được “gói ưu đãi độc quyền” trị giá 80 triệu VNĐ từ Công ty Du học Toàn cầu ASCI khi nhập học tại JCU trong các kỳ nhập học sắp tới của năm 2017. Vậy gói ưu đãi này gồm những gì?

Thông tin sẽ chỉ được “bật mí” cho những bạn đến tham dự hội thảo sắp tới!

Hãy nhanh chóng liên hệ với các tư vấn viên của ASCI để đăng ký tham dự chương trình qua hotline: 0981612963

Với thế mạnh trên 10 năm kinh nghiệm về tư vấn du học Singapore, Công ty Du học Toàn cầu ASCI sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin du học JCU nhanh chóng, hiệu quả với học bổng giá trị cao nhất.

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay