Chứng nhận Edutrust là tiêu chí chọn trường quan trọng các bạn sinh viên cần biết để có thể chọn được ngôi trường chất lượng và phù hợp với mục tiêu của bản thân khi du học Singapore.

Tìm hiểu về chứng nhận Edutrust

Tổng quan

Chương trình Chứng nhận Edutrust (Edutrust) là một chương trình đảm bảo chất lượng được cấp bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân (CPE) cho các tổ chức giáo dục tư thục (PEI) tại Singapore. Chứng nhận Edutrust được cấp cho các trường tư thục có khả năng duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục nói chung và cải tiến liên tục để nâng cao kết quả học tập của học viên.

Lựa chọn trường du học Singapore qua chứng nhận Edutrust
Lựa chọn trường du học Singapore qua chứng nhận Edutrust

EduTrust đánh giá các trường tư thục theo 7 tiêu chí, bao gồm:

  1. Cam kết và trách nhiệm quản lý
  2. Quản trị và điều hành tổ chức
  3. Đại diện tuyển tuyển sinh
  4. Dịch vụ hỗ trợ và bảo vệ sinh viên
  5. Quy trình học thuật và đánh giá sinh viên
  6. Thành tích của sinh viên và kết quả tốt nghiệp
  7. Đảm bảo chất lượng, giám sát và kết quả.

Các trường tư thục có thể đủ điều kiện nhận một trong những chứng nhận EduTrust sau đây tùy thuộc vào điểm số mà họ đạt được theo EduTrust. Điểm số phản ánh mức độ đáp ứng các yêu cầu của EduTrust.

Các loại chứng nhận Edutrust

CHỨNG NHẬN ĐẶC ĐIỂM
EduTrust Star

Edutrust 4 năm

EduTrust Star (750 điểm trở lên)
Chứng nhận này được trao cho trường đạt được mức hiệu suất cực kỳ đáng khen ngợi trong việc quản lý tổ chức, cung cấp chất lượng giáo dục nổi bật và phúc lợi vượt trội cho sinh viên. Đây là biểu tượng chứng nhận cho thành tích xuất sắc. Chứng nhận EduTrust Star có hiệu lực lên tới 04 năm.
EduTrust

Edutrust

EduTrust (600 đến 749 điểm)
Chứng nhận này được trao cho các trường đã duy trì mức độ thành tích xuất sắc trong việc quản lý tổ chức và cung cấp giáo dục tiêu chuẩn và phúc lợi chất lượng cao cho sinh viên. EduTrust có hiệu lực lên tới 04 năm.
EduTrust tạm thời

Edutrust tạm thời

EduTrust tạm thời (500 đến 599 điểm)
Chứng nhận này được trao cho các trường đã đạt được mức hiệu suất tối thiểu các yếu tố chính liên quan đến quản lý hành chính và cung cấp dịch vụ giáo dục. Chứng nhận Edutrust tạm thời có hiệu lực lên tới một năm. Các trường nhận chứng nhận này thừa nhận sự cần thiết phải cải thiện để đáp ứng mức độ hiệu quả mong đợi của chứng nhận EduTrust 04 năm trong các hoạt động quản lý và điều khoản dịch vụ hiện có.


Nếu chưa được cấp chứng nhận Edutrust nào sau kì đánh giá, trường sẽ được khuyến khích chuẩn bị tốt hơn trước khi tiếp tục nộp đơn.

>>> Xem thêm: Thông tin về Học viện Kaplan Singapore – Học viện đạt chứng nhận Edutrust 4 năm tại đây.

Chi tiết các tiêu chí chứng nhận của Edutrust

Cam kết và trách nhiệm quản lý

Tiêu chí này xem xét cách các trường thể hiện cam kết để đạt được tầm nhìn và cách thức tiến hành hoạch định chiến lược.

Quản trị và điều hành tổ chức

Tiêu chí này xem xét năng suất và hiệu quả của các trường trong việc quản lý các hoạt động hành chính, nguồn lực, quan hệ đối tác, quản trị tổ chức, quy trình truyền thông, quản lý và bảo mật thông tin, và phản hồi và khiếu nại để cải thiện các dịch vụ giáo dục.

Đại diện tuyển tuyển sinh

Tiêu chí này xem xét cách các trường lựa chọn, quản lý và đánh giá các đối tác tuyển sinh bên ngoài trong và ngoài nước một cách hiệu quả. Điều này là để đảm bảo rằng các đối tác cung cấp dịch vụ chất lượng cho các sinh viên tương lai và họ không tham gia vào bất kỳ hành vi xuyên tạc và phi đạo đức nào.

Dịch vụ hỗ trợ và bảo vệ sinh viên

Tiêu chí này kiểm tra các quy trình liên quan đến bảo vệ sinh viên thông qua Chương trình bảo vệ phí, hợp đồng và hoàn trả sinh viên, chuyển tiếp khóa học, chính sách rút và bảo lưu chương trình học. Tiêu chí này cũng xem xét cách các trường lên kế hoạch cho các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của mình để tăng cường phúc lợi cho sinh viên nhằm hỗ trợ giáo dục toàn diện.

Quy trình học thuật và đánh giá sinh viên

Tiêu chí này xem xét cách các trường thiết lập các quy trình để đảm bảo rằng các khóa học được cung cấp đáp ứng nhu cầu và mong đợi của sinh viên và ngành. Tiêu chí này xem xét cách các trường lựa chọn và tiếp nhận sinh viên đủ điều kiện vào các khóa học, sử dụng phương thức đánh giá để đo lường thành tích học tập của sinh viên và cách quản lý và giám sát việc giảng dạy của giảng viên và học tập của sinh viên.

Thành tích của sinh viên và kết quả tốt nghiệp

Tiêu chí này kiểm tra các trường thiết lập các quy trình để đo lường và theo dõi kết quả của sinh viên và sau tốt nghiệp bao gồm kết quả học tập, tiến bộ và việc làm của sinh viên đã tốt nghiệp (nếu có thể). Ngoài ra tiêu chí này xem xét cách đánh giá kết quả của sinh viên và sau kết quả sau tốt nghiệp đối với các tổ chức tương tự và/hoặc tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế và sử dụng điều này để cải thiện và đạt được kết quả tích cực. Thành tích của sinh viên theo Khảo sát việc làm sau tốt nghiệp (GES), nếu có, cũng sẽ được kiểm tra.

Đảm bảo chất lượng, giám sát và kết quả

Tiêu chí này kiểm tra các yêu cầu đảm bảo chất lượng của các trường trong việc thiết lập một hệ thống giám sát, đánh giá và cải tiến liên tục để đảm bảo rằng các hệ thống và quy trình được quản lý hiệu quả.

Trên đây là các thông tin chi tiết về chứng nhận Edutrust, bạn có thể dựa theo các thông tin trên và lựa chọn một trường học chất lượng và phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân.

Nếu bạn đang có dự định đi du học Singapore, hãy nhấp ngay nút đăng ký tư vấn hoặc liên hệ hotline: 0944.788.798 để nhận tư vấn trực tiếp toàn bộ thông tin trường, ngành, học bổng và thủ tục nộp hồ sơ.

hoc bong du hoc Singaore 2109

Tư vấn Du học Singapore của duhoctoancau.com – là một sản phẩm của ASCI Group trong lĩnh vực du học. Là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong tư vấn du học, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

Bình luận bằng Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ Tôi Du Học Singapore

Hãy để lại thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h tới.
0944 788 798

Facebook 0944 788 798 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ
Đăng ký ngay